Biti Landing
Quay lại
WEB PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

WEB PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Công ty PCCC TÂN THỜI ĐẠI chuyên ngành thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng PCCC: Hệ thống chữa cháy, Fire protection, Thiết bị báo cháy, Fire alarm.

Kinh doanh, cung cấp các loại máy bơm và bình PCCC các loại. Sản xuất kinh doanh, thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị chống sét, chữa cháy, báo cháy tự động, PCCC và các thiết  bị chuyên dùng cho hầu hết các công trình, dự án lớn như: khách sạn 5 sao, cao ốc, bệnh viện, chung cư nhà ở xã hội, nhà máy sản xuất công nghiệp…

WEB PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

WEB PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

WEB PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

WEB PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...