Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN YẾN SÀO (TEMPLATE)

DỰ ÁN YẾN SÀO (TEMPLATE)

Công ty Yến Sào Đại An – một tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực yến sào, đã xây dựng một hành trình phấn đấu đầy tâm huyết và cam kết. Với tầm nhìn sâu sắc về sự tương tác giữa con người và thiên nhiên, chúng tôi không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh, mà còn là một sứ mệnh bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên quý báu này.
Chúng tôi tận dụng tinh hoa của tự nhiên để tạo ra những sản phẩm yến sào chất lượng cao, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững cho cộng đồng và môi trường. Với cam kết về uy tín, chất lượng và trách nhiệm xã hội, Yến Sào Đại An không ngừng nỗ lực để đóng góp vào sự giàu có và phát triển của đất nước và cộng đồng.

DỰ ÁN YẾN SÀO (TEMPLATE)

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN YẾN SÀO (TEMPLATE)

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN YẾN SÀO (TEMPLATE)

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN YẾN SÀO (TEMPLATE)

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...