Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN XÂY DỰNG (TEMPLATE)

DỰ ÁN XÂY DỰNG (TEMPLATE)

Với sứ mệnh chuyên cung cấp các loại sản phẩm Vật liệu Xây Dựng, Thiết kế & Thi Công Nội Ngoại Thất, Công Trình Cao cấp và sang trọng. Giúp khách hàng có được một không gian lý tưởng, hạnh phúc bên gia đình. Bao gồm các gói dịch vụ cao cấp cùng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng lựa chọn hoàn hảo nhất cho “ý tưởng hạnh phúc” của bạn.

DỰ ÁN XÂY DỰNG (TEMPLATE)

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN XÂY DỰNG (TEMPLATE)

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN XÂY DỰNG (TEMPLATE)

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN XÂY DỰNG (TEMPLATE)

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...