Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN VNCHIP

DỰ ÁN VNCHIP

Từ năm 2018, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ xuất sắc với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Thiết kế IC (Integrated Circuit).

Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện nhất trong lĩnh vực thiết kế mạch tích hợp, từ mô hình RTL (Register-Transfer Level) cho đến triển khai bố cục và xác minh.

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ khách hàng vượt qua mọi thách thức về kỹ thuật và nguồn lực, mang đến chất lượng tốt nhất và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh nhất.

DỰ ÁN VNCHIP

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN VNCHIP

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN VNCHIP

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN VNCHIP

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...