Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN VIETEXPRESS

DỰ ÁN VIETEXPRESS

Trang web của nhà hàng Vietexpress được thiết kế với giao diện sang trọng và đầy đủ tính năng bao gồm xem sản phẩm, mua hàng và tính phí vận chuyển. Các sản phẩm được chia thành các danh mục rõ ràng, dễ dàng để lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm mong muốn.

Trang web hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là tiếng Pháp và tiếng Anh, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm. Chỉ cần một laptop, điện thoại di động hoặc iPad kết nối với internet, khách hàng có thể dễ dàng truy cập nhà hàng trực tuyến.

DỰ ÁN VIETEXPRESS

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN VIETEXPRESS

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN VIETEXPRESS

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN VIETEXPRESS

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...