Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC

DỰ ÁN TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Trung tâm Công nghệ Sinh học Đà Nẵng (TT CNSH) là một đơn vị sự nghiệp KH&CN công lập được UBND TP. Đà Nẵng thành lập theo Quyết định số 8725/QĐ-UBND ngày 12/11/2010 và Quyết định số 2026/QĐ-UBND ngày 29/07/2023 của UBND TP. Đà Nẵng về Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Công nghệ sinh học Đà Nẵng. Đến 7/2020, Đề án “Mở rộng, nâng cấp Trung tâm Công nghệ sinh học Đà Nẵng phục vụ nghiên cứu và phát triển (R&D) vùng Nam Trung Bộ” của đơn vị đã được các bộ, ngành thống nhất và UBND TP.Đà Nẵng phê duyệt. Theo đó, Trung tâm được đầu tư phát triển thành một phức hợp khoa học ứng dụng và R&D. Trung tâm có tư cách pháp nhân, con dấu riêng, tài khoản tại kho bạc Nhà nước và ngân hàng.

DỰ ÁN TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...