Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN THẾ GIỚI NẾN ĐÀ NẴNG

DỰ ÁN THẾ GIỚI NẾN ĐÀ NẴNG

Nến là một vật dùng để trang trí mang lại hiệu ứng thẩm mỹ rất cao, đã quá quen thuộc với mỗi gia đình, giúp ngôi nhà trở nên lung linh và ấm áp. 

Vào mùa đông, thắp sáng một ly nến thơm cũng giúp xua tan đi cảm giác lạnh lẽo, ẩm thấp. Mùi thơm của nến tạo nên một không gian dễ chịu, căn phòng trở nên ấm áp hơn vào những ngày mùa đông giá rét.

DỰ ÁN THẾ GIỚI NẾN ĐÀ NẴNG

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN THẾ GIỚI NẾN ĐÀ NẴNG

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN THẾ GIỚI NẾN ĐÀ NẴNG

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN THẾ GIỚI NẾN ĐÀ NẴNG

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...