Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN TÂM ĐỨC WINDOW

DỰ ÁN TÂM ĐỨC WINDOW

Công ty TNHH MTV Tâm Đức Window được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0401621371 ngày 09 tháng 09 năm 2014 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 100 người thường xuyên làm việc tại Công ty, Công ty chúng tôi có thể đạt công suất 1000m2/tháng. Phục vụ nhu cầu về kiến trúc nhôm kính và nội thất của bạn một cách đầy đủ nhất.

DỰ ÁN TÂM ĐỨC WINDOW

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN TÂM ĐỨC WINDOW

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN TÂM ĐỨC WINDOW

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN TÂM ĐỨC WINDOW

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...