Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

DỰ ÁN NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

Nha Khoa Thái Bình Dương được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng với không gian thoáng mát, sạch sẽ, đội ngũ Y – Bác sỹ, kỹ thuật viên có tâm đức, tay nghề, chuyên môn cao và được đào tạo thường xuyên. Nha khoa Thái Bình Dương cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng.

Nha khoa Thái Bình Dương rất hân hạnh giới thiệu với Quý khách các dịch vụ chăm sóc răng miệng với kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị – vật liệu đạt tiêu chuẩn cao của các hãng sản xuất có uy tín hàng đầu trên thế giới .

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đi đôi với thẩm mỹ ngày càng cao, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe răng miệng của quý khách hàng. Nha khoa Thái Bình Dương ra đời với phương châm: ‘ Tất cả vì nụ cười của bạn! ’ Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, làm cho nụ cười thêm tươi trẻ, rạng ngời hơn.

DỰ ÁN NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN NHA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...