Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN MÁY POS (TEMPLATE)

DỰ ÁN MÁY POS (TEMPLATE)

Thành lập vào ngày 25/11/2008, với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp máy POS (máy thanh toán qua thẻ), BankPos đã và đang triển khai dịch vụ trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đem lại sự tiện lợi và linh hoạt cho khách hàng trong việc thanh toán không dùng tiền mặt. BankPos luôn ở trong tốp những đơn vị tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới. Chúng tôi không ngừng đầu tư và nghiên cứu để đảm bảo rằng khách hàng luôn tiếp cận những giải pháp thanh toán tối ưu và hiện đại nhất. Không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi là người bạn đồng hành trên hành trình phát triển của khách hàng.

DỰ ÁN MÁY POS (TEMPLATE)

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN MÁY POS (TEMPLATE)

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN MÁY POS (TEMPLATE)

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN MÁY POS (TEMPLATE)

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...