Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN HỘI DOANH NGHIỆP HOÀ XUÂN

DỰ ÁN HỘI DOANH NGHIỆP HOÀ XUÂN

Chi Hội Doanh nghiệp Phường Hòa Xuân (sau đây gọi là Chi hội) có trụ sở đặt tại UBND phường Hòa Xuân, 111 Hoàng Ngân, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.
Chi hội là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các doanh nghiệp trên địa bàn phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà nẵng. Chi hội được thành lập nhằm mục đích hợp tác, liên kết, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, dịch vụ, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên; giúp hội viên tiếp cận chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước và quan hệ hợp tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

DỰ ÁN HỘI DOANH NGHIỆP HOÀ XUÂN

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN HỘI DOANH NGHIỆP HOÀ XUÂN

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN HỘI DOANH NGHIỆP HOÀ XUÂN

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN HỘI DOANH NGHIỆP HOÀ XUÂN

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...