Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN HỌC VIỆN Z

DỰ ÁN HỌC VIỆN Z

Học Viện Z là hệ thống giáo dục trực tuyến 4.0 được thành lập với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập online đầy hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam được xây dựng và phát triển bởi Ceo/Co-Founder Thành Đạt. Với sứ mệnh đầu tiên là giúp cho thế hệ Sinh Viên nâng cao chất lượng học, chinh phục A các môn học và tạo nền tảng vững chắc giúp sinh viên có cơ hội nhận được tấm bằng giỏi khi ra trường kèm khả năng ngoại ngữ và tin học văn phòng đáp ứng được công việc thực tế tại các doanh nghiệp lớn.

DỰ ÁN HỌC VIỆN Z

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN HỌC VIỆN Z

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN HỌC VIỆN Z

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN HỌC VIỆN Z

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...