Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN HAPPY KOI

DỰ ÁN HAPPY KOI

HAPPY KOI chuyên dịch vụ Thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, cung cấp các loại đá dùng trong hồ Koi, đá sân vườn, đá ốp lát. Bên cạnh đó KOI HAPPY còn cung cấp vật tư hồ bơi, vật tư hồ Koi. Với mong muốn cải tạo không gian sâ vườn quanh bạn được đẹp hơn, sáng tạo hơn! Mang lại sự thoải mái, thân thiện trong bởi những cảnh vật xung quanh bạn!

DỰ ÁN HAPPY KOI

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN HAPPY KOI

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN HAPPY KOI

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN HAPPY KOI

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...