Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN HANA TRẦN

DỰ ÁN HANA TRẦN

CÔNG TY TNHH HANA TRẦN với thương hiệu nhận diện là Hana Trần được thành lập vào năm 2013. Hiện nay HANA TRẦN là nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi là: Viên Giải độc gan; Viên uống Tăng cường sức khoẻ phái nam; Collagen bổ sung nội tiết tố cho phái nữ; Viên uống Giảm sạm nám, sáng trắng da; Keo ong, Mật ong và một số sản phẩm hỗ trợ điều trị khác…Định hướng của Công ty trong tương lai gần là ngoài thực phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, chúng tôi còn hướng đến phân phối một số sản phẩm chuyên về làm đẹp, cải thiện làn da chuyên sâu để khách hàng có giải pháp toàn diện cho việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động.

DỰ ÁN HANA TRẦN

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN HANA TRẦN

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN HANA TRẦN

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN HANA TRẦN

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...