Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN GOLD TRAVEL

DỰ ÁN GOLD TRAVEL

Công ty du lịch Gold Travel là một công ty du lịch hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực du lịch và giải trí. Với nhiều năm kinh nghiệm, Gold Travel đã xây dựng được uy tín và danh tiếng vững chắc trong ngành du lịch. Gold Travel cung cấp một loạt các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp và đa dạng để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Công ty tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, bao gồm cả các tour du lịch trọn gói, tour ghép đoàn và tour tự chọn. Khách hàng có thể lựa chọn từ các điểm đến phổ biến trên khắp thế giới hoặc khám phá những điểm đến mới mẻ và thú vị.

DỰ ÁN GOLD TRAVEL

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN GOLD TRAVEL

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN GOLD TRAVEL

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN GOLD TRAVEL

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...