Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN ĐƯỜNG TỰ NHIÊN HỮU CƠ

DỰ ÁN ĐƯỜNG TỰ NHIÊN HỮU CƠ

Công ty CP Thực Phẩm Vườn Rừng TÂY GIANG, trước đây là Chi Hội Từ thiện Sông Hàn, tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp đường Tr’Đin chất lượng cao từ vùng đất Tây Giang. Sản phẩm chúng tôi không chỉ làm sống động lối sống lành mạnh mà còn gắn kết với văn hóa và truyền thống của vùng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và di sản văn hóa, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

DỰ ÁN ĐƯỜNG TỰ NHIÊN HỮU CƠ

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN ĐƯỜNG TỰ NHIÊN HỮU CƠ

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN ĐƯỜNG TỰ NHIÊN HỮU CƠ

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN ĐƯỜNG TỰ NHIÊN HỮU CƠ

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...