Biti Landing
Quay lại
DỰ ÁN ĐỊA ỐC SALA

DỰ ÁN ĐỊA ỐC SALA

Ở Sala, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giá trị tốt hơn cho khách hàng, các thành viên và đối tác! Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm giao dịch bất động sản tốt hơn cho khách hàng, mỗi thành viên có trải nghiệm làm việc tốt hơn và đối tác có trải nghiệm hợp tác tốt hơn.

Sau nhiều năm làm việc với nghề kinh doanh bất động sản, chúng tôi đã trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Nhưng điều đọng lại làm chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhất là những nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau mỗi giao dịch thành công. Làm chúng tôi không khỏi bồi hồi và luôn trăn chở làm thế nào để những nụ cười ấy cứ lan tỏa mãi như vườn hoa mùa xuân. Làm thế nào quý khách hàng nhận được những dịch vụ bất động sản tốt nhất, hiệu quả nhất, trong thời gian ngắn nhất? Làm sao để vai trò của công ty, các chuyên viên bất động sản ngày càng  được nâng cao, được mọi người yêu quý.

DỰ ÁN ĐỊA ỐC SALA

Giao diện responsive, phù hợp cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính

DỰ ÁN ĐỊA ỐC SALA

Website chuẩn SEO, phù hợp để leo lên top #1 tìm kiếm của Google

DỰ ÁN ĐỊA ỐC SALA

Hỗ trợ cài đặt Website lên hosting

DỰ ÁN ĐỊA ỐC SALA

Giao diện an toàn, không có malware, tích hợp các tính năng SSL bảo mật mới nhất

VIEW WEBSITE

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT TRANG WEB

1

Lựa chọn một giao diện phù hợp cho bạn

BITI mang đến cho bạn một kho giao diện đồ sộ, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy lựa chọn ngay một giao diện website phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.

2

Thanh toán và nhận mã nguồn + hướng dẫn

Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của BITI sẽ gửi mã nguồn web cho các bạn, và hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng trang web.

3

Chuẩn bị hosting và tên miền đẹp

BITI sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm một tên miền đẹp cho website của mình, và một hosting phù hợp để chứa website của các bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn miễn phí tên miền .com cho khách hàng.

4

Đưa mã nguồn vào hosting và trỏ tên miền

Đưa mã nguồn và trỏ tên miền về hosting, chỉ trong vòng 24h sau bạn sẽ có một website ưng ý. Sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi nội dung trang web, như số điện thoại, tên công ty, logo...